Site icon Vải Áo Dài Duyên

Kiểm tra áo dài cưới thế nào trước ngày trọng đại

cach kiem tra ao dai cuoi
1. Thử giày
Khi may đo, chắc hẳn nhà may đã trừ hao chiều cao của giày năm phân, bảy phân…tùy vào yêu cầu và chiều cao của bạn, nhưng không vì thế bạn chủ quan bỏ qua bước này. Vẫn có sự sai số ít nhiều về chiều dài quần và áo khi đi thử giày, vì thế hãy mang thử giày với chiếc áo dài cưới khoác trên người. Đồng thời, việc thử tập bước đi sẽ giúp bạn hiểu chính xác chuyện gì sẽ diễn ra vào ngày trọng đại. Và nếu lỡ có vấn đề vướng víu hay khiến bạn khó khăn, luôn có đủ thời gian để bạn xử lý trước khi ngày cưới chính thức đến.

Kiểm tra áo dài cưới thế nào trước ngày trọng đại

2. Thử phụ kiện
Bạn nên thử đeo phụ kiện đi kèm với áo dài như vòng cổ hay vòng tay kết hợp chiếc áo dài cưới để kiểm tra độ hoà hợp. Có những phụ kiện rất đẹp khi đứng riêng lẻ hay kết hợp bộ trang phục khác. Tuy nhiên, chúng có thể trở thành thảm hoạ “không ăn nhập” trong một phong cách thời trang khác. Vì thế, cẩn trọng bằng cách thử trước vẫn nên là ưu tiên hàng đầu.
3. Áo lót phù hợp
Một chiếc áo lót phù hợp sẽ mang đến những điểm nhấn khác biệt cho chiếc áo dài cưới. Đối với áo dài không phải chiếc áo lót nào cũng phù hợp, nếu không nói là rất kén áo lót. Vì thế, bạn cần tham khảo và mua những phụ kiện quan trọng phù hợp để tôn lên vóc dáng và vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày trọng đại.
4. Thử đi lại 
Không phải cô dâu nào cũng quen với áo dài, đặc biệt những chiếc áo dài cưới kiểu dáng cầu kì, lộng lẫy hơn những bộ áo dài bình thường. Để có bước đi uyển chuyển, duyên dáng và tự tin tỏa sáng, việc cần thiết bạn nên dành chút thời gian tập đi. Tất cả những sự diễn tập đều vô cùng có ích cho bạn để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho những bước đi quan trọng trong ngày trọng đại.

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

Exit mobile version