Áo dài đồng phục

Áo dài đồng phục

Áo dài đồng phục

Chiếc áo dài trắng nữ sinh luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các thi sĩ. Nữ sinh Việt Nam sẽ trở nên duyên dáng và yêu kiều hơn khi khoác lên mình chiếc áo dài đồng phục. Trải qua nhiều thế hệ, cho đến ngày nay, biết bao kiểu váy áo hiện đại, nhưng nhắc đến nữ sinh Việt Nam, không ai có thể bỏ qua hình ảnh những cô gái trong chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Áo dài đồng phục

Chiếc áo dài đồng phục khi tan trường của nữ sinh nhiều trường phổ thông từ lâu là một hình ảnh rất đẹp, rất thơ trên những con đường mỗi chiều.

Áo dài đồng phục

Đồng phục áo dài cũng là sự lựa chọn của các hãng hàng không hàng đầu Việt Nam. Chiếc áo dài như được tung bay trên khắp các phương trời xứ người.

Áo dài đồng phục

Áo dài đồng phục

Bên cạnh đó, ngành dịch vụ như: nhà hàng,  khách sạn,  bán hàng … áo dài đồng phục cũng nổi bật nhất.

Áo dài đồng phục

Áo dài đồng phục

Trong môi trường giáo dục, dường như  áo dài chiếm vị trí độc tôn trong vai trò đồng phục. Hình ảnh cô giáo thướt tha tà áo dài, nơi giảng đường, hội nghị, hội thảo…. tạo nên hình ảnh đẹp trong lòng biết bao thế hệ học trò.

Áo dài đồng phục

Áo dài đồng phục

Cũng không thể phủ nhận rằng, áo dài đồng phục tuy đẹp nhưng đôi khi nóng bức, khó di chuyển, gây bất tiện cho người mặc trong môi trường làm việc; trong khi áo đi cùng quần tây hay chân váy lại khá thoải mái khi mặc, tiện lợi di chuyển, tiện lợi làm việc.

Áo dài đồng phục

Trước sự lên ngôi của trang phục hiện đại bên cạnh sự phát triển của công nghiệp thời trang, nhiều mẫu váy áo đồng phục ra đời, cho người mặc có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng chiếc áo dài vẫn nắm giữ vị trí quyết định, chiếm ưu thế trong vai trò áo dài đồng phục của mình

Đến với shop Vải áo dài Duyên các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ chất vải, màu sắc, họa tiết… phù hợp với nhiều vóc dáng và độ tuổi khác nhau, để đi đến thống nhất cho một bộ đồng phục áo dài, tạo nên sự hài hòa, cân đối cho các thành viên trong tập thể cơ quan của mình.

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài đẹp <