Áo dài mùa Giáng Sinh

Ngày nay, ở Việt Nam, dù không phải là ngày nghỉ chính thức nhưng Giáng sinh dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo sang ngày 25 tháng 12. Một số công ty, tổ chức tư nhân có thể cho nhân viên nghỉ trong ngày Giáng sinh.

Áo dài Giáng Sinh

Trang trí đón giáng sinh

Trong những ngày này, cây thông Nô-en được trang trí ở nhiều nơi, có thể là cây nhân tạo làm bằng nhựa, hoặc cây thật thường là thông ba lá hoặc thông đuôi ngựa, trong khi ở các nước phương tây dùng đa dạng các loài thông, vân sam, lãnh sam. Trên cây, người ta thường treo các đồ trang trí nhiều loại nhưng thường có những cặp chuông, dây giả tuyết, những chiếc ủng, các gói quà tượng trưng và đèn trang trí giống như các nước phương Tây. Lễ Giáng sinh ở Việt Nam là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhộn nhịp. Trong đêm Giáng Sinh, những đôi tình nhân âu yếm tặng quà cho nhau, trẻ em háo hức chờ sự xuất hiện của ông già Noel, gia đình bè bạn rủ nhau hội hè, yến tiệc, hát karaoke,… và đặc biệt là những người Công giáo thì chuẩn bị tham dự thánh lễ tại thánh đường giáo xứ hoặc giáo họ của mình.

Đối với cảnh trí là thế, còn con người để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, phải chuẩn bị cho mình bộ trang phục tương xứng. Giáng Sinh này, tự thay đổi mình, sánh đôi với chiếc áo dài các bạn nghĩ thế nào? Tưởng xa nhưng lại gần gũi, quen thuộc, thử tưởng tượng trong lung linh sắc màu, những tà áo dài giáng sinh duyên dáng sẽ tạo điểm nhấn đầy cuốn hút.

Cùng tham khảo những mẫu vải áo dài độc đáo của người nổi tiếng lựa chọn trong dịp Giáng Sinh này nhé!

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí khoe vẻ trẻ trung, duyên dáng, tươi tắn, thuần khiết trong gam màu đỏ, trắng và xanh, gam màu đặc trưng của Noel.

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài mùa Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Ca sĩ Vi Châu rạng rỡ trong sắc áo dài đỏ, làm dáng bên cây thông

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Nữ diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh cũng chọn thiết kế áo dài với phần cách điệu ở cổ khi tham dự buổi tiệc Giáng Sinh tại Mỹ.

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Bên cạnh đó, siêu mẫu Trang Trần cũng vô cùng quyến rũ trong thiết kế áo dài ren đỏ.

Áo dài Giáng Sinh

Áo dài Giáng Sinh

Giáng Sinh này, hãy thử làm mới mình bằng những bộ áo dài giáng sinh duyên dáng thay cho những chiếc váy kiểu cách gợi cảm của những mùa Noel trước đây nhé!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> áo dài đẹp <