Áo dài lụa trơn

Áo dài lụa trơn

Mỗi dịp khai giảng đến gần, chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều in đậm hình ảnh những cô nữ sinh duyên dáng với nụ cười rạng rỡ trên môi cắp sách tới trường, hay các cô giáo thanh tao, nền nã cùng bộ áo dài mang theo những tri thức để truyền đạt cho thế hệ tương lai. Đó quả là một hình ảnh đẹp, mang đậm tính nhân văn, tinh thần dân tộc nồng nàn.

Áo dài lụa trơn

Áo dài lụa trơn

Áo dài lụa trơn

Áo dài lụa trơn luôn được yêu mến bởi tính ứng dụng cao, dễ mặc, phù hợp mọi lứa tuổi, và nhất là cực kì chiếm cảm tình của các cô giáo Việt. Cứ mỗi dịp khai trường, Shop vải áo dài Duyên luôn nhận được sự quan tâm, mong muốn được tư vấn của các cô giáo về việc chọn một vài bộ áo dài trơn để chuẩn bị cho năm học mới. Nhân đây, Shop cũng xin được giới thiệu những mẫu áo dài trơn thanh lịch dành cho gíao viên nhân dịp năm học mới sắp cận kề.

Áo dài lụa trơn

Áo d​ài màu xanhnavy tạo nên nét đằm thắm

Áo dài lụa trơn

Áo d​ài màu vàng tươi trẻ

Áo dài lụa trơn

Những nét chữ ngay ngắn cùng tà áo dài là hình ảnh quen thuộc với biết bao thế hệ học sinh cắp sách đến trường.

Áo dài lụa trơn

Với áo dài lụa màu, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cùng màu sắc. Điển hình như tà áo dài xanh ngọc phối cùng quần lụa cam đào tạo nên nét đẹp khó phai.

Áo dài lụa trơn

Hay áo dài màu hồng cánh sen cùng quần phi đen truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt.

Áo dài lụa trơn

Áo d​ài màu tím Huế luôn nằm trong top lựa chọn của các cô giáo.

Áo dài lụa trơn

Áo dài lụa trơn màu cam cà rốt tạo nên vẻ trẻ trung, tươi tắn tô điểm thêm cho ngày khai trường.

Nhằm tri ân các khách hàng yêu quý của Shop nói chung và các cô giáo, các bạn nữ sinh nói riêng, cùng tinh thần yêu văn hóa dân tộc, yêu tri thức và sự ngưỡng mộ dành cho những “người chèo đò” mang trí tuệ đến với thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Nhân dịp ngày tựu trường đang đến gần, Shop xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt. Từ ngày 1/8/2016 đến ngày 31/8/2016, với mỗi khách hàng mua một áo dài lụa trơn, Shop xin gửi tặng một quần lụa phi bóng đi kèm. Do số lượng quà tặng có hạn nên Shop xin phép dành khuyến mãi này cho 200 áo dài đầu tiên. Hy vọng quý cô giáo cùng các bạn sẽ cảm nhận được tình cảm mà Shop vải áo dài Duyên gửi gắm thông qua chương trình này. Kính chúc các khách hàng của Shop cũng như những cô giáo, các bạn nữ sinh, sinh viên sư phạm ngày một thành công trên con đường giáo dục, truyền đạt kiến thức đầy cao cả.

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> áo dài đẹp <