Cách chọn vải áo dài trắng nữ sinh

Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp tinh khiết và duyên dáng thướt tha của nữ sinh trong chiếc áo dài trắng tinh khôi. Có biết bao trái tim chàng trai đã rung động với vẻ đẹp này. “Tan trường, tan trường, tà áo tung bay tựa mây trắng”. Có lẽ không ai là không biết bài hát này của nhạc sĩ Từ Huy phải không nào? Dưới con mắt của nhạc sĩ Từ Huy, tà áo dài trắng nữ sinh được ví von như làn mây trắng.  Thật  đẹp và lãng mạn phải không bạn?

Để giúp các bạn nữ sinh luôn thật duyên dáng trong tà áo dài, mình có một vài bí kíp chọn vải áo dài trắng nữ sinh chia sẻ với các bạn.

Cách chọn vải áo dài trắng nữ sinh

Dịu dàng áo dài trắng nữ sinh

Vì áo dài trắng bạn phải mặc đi học suốt các ngày trong tuần, các bạn gái nên  chọn vải áo dài trắng nữ sinh  có độ co giãn nhẹ để có cảm giác thoải mái trong suột buổi học. Hiện nay trên thị trường có loại vải áo dài lụa thun, một loại vải đặc biệt của lụa, giữ   được độ mềm mại của lụa nhưng lại có độ co giãn tốt và không mỏng như áo dài tơ. Thật tuyệt với cho sự lựa chọn của mình phải không các bạn nữ sinh?

Cách chọn vải áo dài trắng nữ sinh

Áo dài trắng nữ sinh

Bên cạnh đó, các bạn nữ còn nên lưu ý chọn hoa văn khi chọn vải áo dài trắng nữ sinh chúng ta nên tùy vào hình dáng của mình, các bạn nữ có dáng cao gầy có thể chọn các hoa văn chìm hơi lớn hoặc loại vải áo dài có độ bóng. Tuy nhiên với các bạn nữ có dáng người hơi tròn trịa, việc chọn vải áo dài trắng nữ sinh cần nên chọn một cách cẩn thận hơn, không nên chọn hoa văn chìm lớn, nên chọn các hoa văn nhỏ, mảnh mai và nên có độ trải dài của hoa văn để giúp bạn trông thon thả hơn. Và lưu ý thêm nữa với bạn dáng tròn là không nên chọn vải áo dài trắng nữ sinh có độ bóng nhé, vì như thế sẽ làm bạn trông mập hơn đấy.

Cách chọn vải áo dài trắng nữ sinh

Cách chọn vải áo dài trắng nữ sinh

Chúc các bạn nữ chúng mình chọn được vải may áo dài trắng nữ sinh thật ưng ý nhé!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài <