Gợi ý cách chọn vải áo dài Tết

Tùy theo kiểu dáng may mà bạn muốn nhắm đến là truyền thống hay cách tân mà có thể lựa chọn các loại vải áo dài tết thật phù hợp. Đặc biệt, trong các xu hướng gần đây, những sản phẩm có họa tiết hoa văn, hình học, thêu hay vẽ ại được ưu ái hơn vì nét trẻ trung và cá tính. Dưới đây là một số gợi ý để bạn cùng tham khảo để chọn vải áo dài tết cho mình thật đẹp nhé!

Gợi ý cách chọn vải áo dài Tết

cách chọn vải áo dài Tết

 

Vải áo dài lụa:

Với đặc điểm mềm, nhẹ, bay áo và có nhiều hoa văn nhỏ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho những bạn gái theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.

Gợi ý cách chọn vải áo dài Tết

Vải áo dài ren:

Là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong suốt năm qua, ren vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục được nhìn thấy ở các mẫu váy áo thiết kế và trong cả trang phục áo dài. So với áo dài cô dâu, áo dài thường được chọn mặc vào ngày Tết thường không nên đính quá nhiều hạt pha lê, cườm hay các chi tiết gây rối mắt. Đồng thời về màu sắc, cũng nên chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng và không quá nổi bật như các gam màu pastel để tôn thêm nét đẹp tự nhiên cho bản thân.

Gợi ý cách chọn vải áo dài Tết

Vải áo dài voan:

Chất liệu hơi kén dáng này thường được dành cho các quý cô có số đo tương đối chuẩn về hình thể bởi tính chất vải mỏng, ôm sát và có thể lộ ra nhiều khuyết điểm nếu không biết cách tiết chế. Tuy nhiên, nếu yêu thích chất liệu này, bạn vẫn có thể chọn cách kết hợp voan cùng các chất liệu khác, hoặc thêm lớp lót, họa tiết để che những khuyết điểm.

Gợi ý cách chọn vải áo dài Tết

Chúc các bạn gái chúng mình chọn được vải áo dài tết phù hợp để có một bộ áo dài thật đẹp du xuân các bạn nhé!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài <