Nữ sinh trường Y duyên dáng với mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Nữ sinh trường Y duyên dáng với mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Nguyễn Thanh Huệ sinh năm 1995, hiện đang theo học lớp Y sĩ 22A2, Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang. Hiện Thanh Huệ đang là phó bí thư Đoàn của Chi đoàn lớp Y sĩ 22A2 và là ủy viên BCH Đoàn trường chuyên phụ trách về văn hóa văn nghệ.

mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Từ khi học phổ thông đến nay Thanh Huệ là thành viên trong đội văn nghệ trường. Thanh Huệ và các thành viên đội thường tham gia các chương trình giao lưu, các cuộc thi do tỉnh Đoàn tổ chức và giành nhiều giải cao.

mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Thanh Huệ chia sẻ, bạn thừa hưởng khiếu văn nghệ của mẹ và bắt đầu đi múa hát từ năm 5 tuổi. Sở thích của Thanh Huệ là nghe nhạc dân ca và đặc biệt là những bài hát của ca sĩ Quang Lê.

mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Ở trường, Thanh Huệ khá nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp, mái tóc dài cùng chiều cao ấn tượng 1,66m. Chỉ cần nhắc đến cô nữ sinh tóc dài là thầy cô, bạn bè trong trường đều nhớ ngay.

mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Thanh Huệ chia sẻ, mái tóc dài đã được bạn nuôi từ năm học lớp 6 đến nay. Mái tóc giúp Huệ được nhiều người nhớ đến nhưng đôi khi cũng rất phiền toái vì chăm sóc vất vả. Dù vậy, chưa bao giờ Thanh Huệ có ý định cắt tóc.

mái tóc dài cùng tà áo dài trắng

Ngoài các hoạt động múa hát, Thanh Huệ cũng tích cực hoạt động trong đội thanh niên vận động hiến máu tình nguyện của trường và rất nhiều các hoạt động khác. Cô từng được tỉnh đoàn Tuyên Quang khen ngợi là Cán bộ Đoàn tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014.

Nữ y sĩ tương lai chia sẻ, bạn tích cực tham gia các hoạt động vì yêu thích, vì  nhiệt huyết của tuổi trẻ và những hoạt động Đoàn giúp Huệ trở nên vui tươi, hoạt bát hơn.

Dù bận rộn hoạt động phong trào nhưng nữ sinh tóc dài vẫn duy trì thành tích học tập tốt, thường xuyên nhận giấy khen học sinh khá, giỏi trong suốt năm học phổ thông và chuyên nghiệp. Thanh Huệ chia sẻ: “Mình thấy hoạt động Đoàn không quá bận rộn và thường là thời gian sau giờ học, những ngày nghỉ nên không ảnh hưởng nhiều đến học tập”.

Thanh Huệ rất thích câu châm ngôn: “Tất cả mọi điều đều kết thúc tốt đẹp, nếu nó chưa đẹp thì đó chưa phải là kết thúc”. Bản thân nữ y sĩ tương lai luôn nỗ lực để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động phong trào là tiếp tục theo học cao hơn để trở thành bác sĩ giỏi, tâm huyết và yêu thương bệnh nhân.

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> áo dài đẹp <