Áo dài – Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Nhân dịp lễ Vu Lan, ai ai cũng muốn làm một cái gì đó hoặc chuẩn bị một món quà tặng nhỏ để tỏ lòng hiếu thảo đối các bậc sinh thành. Và Áo dài là một trong những món quà được giới trẻ hiện nay ưa chuộng để dành tặng cho người mẹ kính yêu của mình.

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Những chiếc Áo dài tôn vinh công ơn của người Mẹ

Áo dài bằng lụa , nhung hay các loại lụa Hàn Quốc đều đem lại cho người mặc những cảm giác thoải khác nhau. Những loại vải và những kiểu may sẽ thích hợp cho những sự kiện khác nhau. Có những loại vải thích hợp cho dạ hôi tiệc tùng, nhưng cũng có những loại vải thích hợp cho chúng ta đến những nơi trang trọng như chùa chiền hay nhà thờ… nhưng tất cả những chiếc áo dài đó đều làm cho người phụ nữ Việt trở nên sang trọng và quý phái hơn.

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Những chiếc Áo dài trắng thướt tha tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Áo dài – Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Để chọn lựa được cho người Mẹ kính yêu của mình một chiếc Áo dài thật ý nghĩa cũng không phải là chuyện dễ dàng. Món quà tặng tuy rất nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa to lớn, nói lên lòng hiếu thảo của người con dành cho mẹ qua bao năm tháng khổ cực vì mình. Vì Áo dài là linh hồn của người phụ nữ Việt Nam nên xu hướng hiện nay luôn chọn áo dài để làm quà, dành tặng cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Dù ở nơi đâu hay như thế nào trong lòng vẫn nhớ về người mẹ thân yêu

Lễ Vu Lan báo hiếu là một trong những lễ quan trọng hàng năm của Phật giáo, có ý nghĩa giáo dục, nhắc nhở mọi người biết ơn và hiếu kính với cha mẹ… Vu Lan không phải là một ngày lễ hội thông thường trên bình diện tín ngưỡng, mà ở đó còn ẩn chứa một thông điệp nhắc nhở chúng ta tri ân và báo ân đối với cha mẹ khi cha mẹ còn sống hay đã mất.

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Áo dài “Mẹ” với tông trắng chủ đạo, hình ảnh người mẹ cùng những lời tri ân chân thành sâu sắc được các họa sĩ khắc họa lên chiếc áo dài, bằng những nét vẽ đầy ấn tượng và mạnh mẽ.

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Những chiếc Áo dài đầy hồn Mẹ như mang tấm lòng của những người con mùa Vu Lan dành cho đấng sinh thành.

Áo dài cũng là một trong những trang phục phổ biến được các thiếu nữ hay các bậc trung niên chọn mặc để đi đên Chùa tham dự ngày lễ quan trọng này..

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Áo dài - Quà tặng Mẹ lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan là ngày lễ ấm cúng và đậm chất Việt nhất, dù ở đâu hay đang làm gì thì các bạn cũng đừng quên dành thời gian về quây quần bên cha mẹ và gia đình mình. Hãy chọn một chiếc Áo dài thật ý nghĩa để dành làm quà tặng cho người Mẹ thân yêu của mình nhé!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> áo dài đẹp <