Vải áo dài

Đời sống con người ngày một phát triển và hiện đại hơn, từ thời “ăn no mặc đủ” đã chuyển sang “ăn ngon mặc đẹp” như một điều tất yếu khi nhu cầu hưởng thụ của con người ngày một cao. Chính vì thế, nhiều thị trường phát triển không ngừng. Thị trường vải may mặc là một trong những thị trường ta phải kể đến trước tiên. Trong thị trường vải may mặc lại chia ra làm nhiều danh mục khác nhau vô cùng đa dạng, rộng lớn: từ vải áo sơ mi, vải may quần tây, vải may váy đầm… Tại Việt Nam, có thêm một danh mục riêng, và thị trường vải này đã gắn bó, phát triển theo thời gian cùng với trang phục truyền thống của dân tộc… đến đây chắc hẳn các bạn đã biết shop muốn nhắc đến chính là: Vải áo dài.

Vải áo dài

Vải áo dài

Không như trước đây, vải áo dài vô cùng nghèo về chất liệu thì ngày nay các loại vải phổ biến trên thị trường dùng để may áo dài lại đặc sắc vô cùng. Xu hướng hiện nay thường là lụa tơ tằm, lụa Hàn, thun nhật, voan, nhung, gấm… có xuất xứ trong nước hoặc nước ngoài. Những chất liệu này vừa đem lại cảm giác thoải mái, vừa đem đến sự tự tin cho người mặc trong mỗi lần sải bước.

Chất liệu voan kính được sử dụng nhiều bởi nét trẻ trung, gợi cảm, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho người mặc. Và sự mềm mại vô cùng thích hợp cho ngày hè oi ả và nóng bức.

Vải áo dài

Vải áo dài

Vải áo dài gấm dày dặn, lên áo kín đáo, nhưng lịch lãm, cổ điển.

Vải áo dài

Vải áo dài

Vải áo dài tơ tằm nhẹ nhàng, bay bổng đem lại cho chiếc áo dài sự duyên dáng, uyển chuyển.

Vải áo dài

Vải áo dài nhung sang trọng, quý phái, dành cho độ tuổi trung niên với vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút.

Vải áo dài

Vải áo dài

Vải áo dài nhập như thun lụa Nhật,  lụa Hàn… công nghệ dệt mới kết hợp với hoa văn sống động như một làn gió mới thổi vào chiếc áo dài.

Vải áo dài

Vải áo dài

Vải áo dài ngày nay được bán rộng rãi, phổ biến, và vô cùng đa dạng. Ngay tại shop Vải áo dài Duyên có đủ loại khác nhau, cho các bạn nhiều sự lựa chọn sao phù hợp với vóc dáng và độ tuổi của mình nhất.

Shop Vải áo dài Duyên, địa chỉ tin cậy để các bạn chọn “mặt” may áo dài nhé!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài <