Vải áo dài giá sỉ

Chúng tôi, cửa hàng vải áo dài Duyên tự hào là địa chỉ bán vải áo dài giá sỉ  tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm thâm niên trong nghề, chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc liên hệ lấy nguồn hàng trực tiếp không qua trung gian, chính vì thế, shop luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, với các mặt hàng vải nhập, shop cũng lấy trực tiếp từ tổng kho, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả nhé!

Vải áo dài giá sỉ

Vải áo dài giá sỉ

Giữa vải áo dài giá sỉ và giá lẻ có sự khác nhau như thế nào?

Vải áo dài giá sỉ

–         Bán sỉ là cách gọi bán buôn theo phương ngữ miền Nam.Vì vậy, nếu bạn nghe người khác nói bán buôn hay bán sỉ thì chúng là một.

Bán sỉ là hình thức bán một khối lượng lớn hàng hóa với một mức giá gốc hoặc giá đã có chiết khấu ở mức cao nhằm tiêu thụ được nhanh và nhiều.
Bán sỉ thường áp dụng, hoặc nhằm vào các trung gian thương mại như tổng đại lý, đại lý các cấp. Những khách hàng mua với số lượng lớn như khách mua cho các dự án cũng có thể được áp dụng giá bán sỉ.

Việc bán sỉ thường làm xuất hiện một mức giá đặc biệt gọi là giá bán sỉ. Giá bán sỉ có thể quy định kiểu bậc thang theo các mức khối lượng hàng bán ra nhằm khuyến khích tổng đại lý, đại lý mua nhiều mà vẫn đảm bảo sự cân bằng và công bằng về giá.

–         Bán lẻ là hình thức bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng. Giá bán lẻ tùy thuộc vào người bán hàng mà không có qui định rõ ràng. (Là hình thức tiệm tạp hóa bán cho người tiêu dùng hiện nay)

Từ khái niệm và giải thích về bán sỉ và bán lẻ ở trên chúng ta sẽ thấy rõ ràng giá sỉ rẻ và thấp hơn tùy theo mức độ so với giá lẻ. Chính vì vậy, bất cứ mặt hàng nào đi nữa khách hàng luôn muốn mua được sản phẩm với giá bán sỉ và vải áo dài giá sỉ cũng thế.

Shop vải áo dài Duyên là nơi các bạn có thể tin tưởng để lấy vải áo dài giá sỉ

1.     Giá cả tốt nhất

Vải áo dài giá sỉ

Nếu bạn muốn tìm chỗ bán vải áo dài giá sỉ thì chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt mức giá sẽ càng giảm nếu bạn lấy càng nhiều, và tất nhiên nếu bạn lấy quá ít thì không thể gọi là sỉ được.

2.     Đa dạng mặt hàng

Vải áo dài giá sỉ

Vải áo dài giá sỉ

Vải áo dài giá sỉ

Bạn có thể lấy mẫu vải áo dài lụa trơn, tơ tằm, lụa thun (thun Nhật) hay lụa Hàn Quốc… cho đến những mẫu được gia công tỉ mỉ như vải áo dài kết cườm, thêu 3D đính đá, lưới thêu…. Bạn chỉ cần lấy đủ số lượng theo quy định, shop luôn luôn tính giá sỉ cho các bạn.

3.     Uy tín

Vải áo dài giá sỉ

Shop ra đời từ năm 2013 khi mà hình thức kinh doanh vải áo dài online dường như chưa nở rộ như bây giờ. Nhưng với bốn năm kinh nghiệm, shop đã tạo được chỗ đứng vững chắc và khẳng định được uy tín của mình.

4.     Trung thực trong kinh doanh

Vải áo dài giá sỉ

Nếu bạn là người mới chưa quen thuộc các mặt hàng vải áo dài khi nguồn hàng ngày càng đa dạng và phong phú về chuẩn loại, mẫu mã, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt được chất vải. Vì vậy, bạn có thể lúng túng trong việc định giá chúng. Một số nơi lợi dụng điểm này để nói thách lên các mặt hàng hòng kiếm lời nhiều hơn. Đến với shop, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua vải áo dài mà không sợ bị đôn giá bởi shop đề cao tính trung thực trong kinh doanh.

5.     Hợp tác lâu dài

Vải áo dài giá sỉ

Shop luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với các khách hàng của mình. Không chỉ đối với khách mua vải áo dài sỉ, shop còn chăm chút cho từng khách hàng lẻ của mình. Tin rằng các bạn cũng mong muốn có 1 địa chỉ cung cấp vải áo dài giá sỉ uy tín có thể làm ăn lâu dài, không ai muốn cứ phải một thời gian lại phải tìm một chỗ bỏ hàng khác, phải không nào?

 

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài <