20/10 – Ngày của phụ nữ Việt

Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Ngoài ra, Áo dài vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái đẹp nhân ngày quan trọng này.

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

20/10 – Ngày của phụ nữ Việt

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

Người phụ nữ thời nay không còn giống như xưa, chỉ biết ở trong nhà làm những việc giặt giũ, cơm nước cho chồng con… Phụ nữ thời nay đã biết tự mình đòi quyền bình đẳng trong xã hội. Tự mình có thể kiếm ra tiền nuôi sống bản thân và gia đình. Và họ có quyền làm đẹp cho bản thân và sống cuộc sống mình yêu thích mà không phải phụ thuộc vào ai.

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

20-10 cũng là dịp để các người con, các cô cậu học trò nhớ và gởi đến cho đấng sinh thành hay những người đã dìu dắt mình trưởng thành một món quà đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Không chỉ có bậc con cái mà ngay cả những người đàn ông được coi là trụ cột của gia đình, cũng không thể quên rằng bên cạnh mình luôn có bóng dáng của một người phụ nữ luôn luôn quan tâm và gìn giữ cho mình một mái ấm hạnh phúc. Và đây cũng chính là dịp để tất cả các phụ nam có thể bày tỏ tâm tư tình cảm của mình đối người phụ nữ mà họ yêu thương và kính trọng…

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

Một ngày em thử làm chồng

Cò cua cuộc nhậu, tưng bừng bạn reo

Một ngày bếp núc mang treo

Nhà cửa mặc nó ta theo cờ tàn

Thử xem đàn ông có cần

Một nửa cuộc sống có phần mình không???

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

Phụ nữ à, hãy thương lấy bản thân mình một chút, 1 năm có 365 ngày không một ngày không bận tâm lo lắng cho chồng con mà quên mất bản thân mình cũng cần có một khoảng trời riêng, quên mất bản thân mình cũng luôn muốn được xinh đẹp trong mắt người khác. Vậy thì một ngày thôi, hãy quên đi thiên chức làm vợ làm mẹ, hãy rộng tay một tí, mua cho mình những bộ cánh thật đẹp, đi ăn những món ngon mình muốn và làm những gì mình yêu thích.

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

Áo dài là trang phục truyền thống của người con gái Việt Nam. Vẻ đẹp thướt tha, duyên dáng đến từ tà áo dài luôn được các bạn nữ yêu thích cũng như giúp vẻ đẹp của người con gái Việt vươn xa tầm thế giới. Trong ngày 20 tháng 10 sắp tới này, nàng đã có cho mình trang phục nào để đi chơi và tỏa sáng vẻ đẹp của mình chưa nhỉ? Hãy lựa chọn cho mình một kiểu áo dài ưng ý và hợp phong cách để nổi bật trong ngày quan trọng này nhé!

Mừng ngày 20/10 sắp đến, shop vải áo áo dài Duyên xin gởi đến Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ shop trong thời gian qua, những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn gởi đến Quý khách hàng, đó là những phiếu giảm giá từ 15 – 30% có giá trị đến hết ngày 31/10 khi mua các sản phẩm áo dài của shop nhé, shop sẽ gởi thông qua Email, Zalo, Viber, Facebook, SMS, bạn nhớ kiểm tra email, tin nhắn hoặc liên lạc với shop để nhận được thông tin bạn nhé!

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

20/10 - Ngày của phụ nữ Việt

Shop vải áo dài Duyên kính chúc các chị em phụ nữ có một Ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc, ngày càng dễ thương và duyên dáng hơn trong tà Áo dài nhé!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> áo dài đẹp <