Áo dài công sở

Từ lâu, áo dài đã là biểu tượng đẹp đẽ của người con gái Việt với 2 tà áo thướt tha nhẹ nhàng và quyến rũ. Các chị em phụ nữ ngày nay thường có xu hướng mặc áo dài khi đi dạo phố hay dự những buổi dạ tiệc quan trọng. Không chỉ có vậy, hiện nay áo dài công sở còn là loại đồng phục đẹp ở nhiều cơ quan, công sở và trường học..

Áo dài công sở

Áo dài công sở

Những chiếc áo dài thướt tha luôn gắn liền với bộ đồng phục giáo viên.

Áo dài công sở

Chiếc áo dài công sở cũng là sự lựa chọn của các hãng hàng không hàng đầu Việt Nam. Chiếc áo dài như được tung bay trên khắp các phương trời xứ người.

Áo dài công sở

Áo dài công sở

Áo dài công sở

Những chiếc áo dài cổ thuyền tạo sự thoải mái cho người mặc.

Hiện nay tà áo dài công sở được các cơ quan chọn làm bộ đồng phục cho phái đẹp vì áo dài làm tôn vinh lên nét đẹp của người phụ nữ Việt, vừa kín đáo vừa nhẹ nhàng và vẫn giữ được sự nghiêm túc nơi công sở.

Áo dài công sở

Áo dài công sở

Áo dài công sở

Cũng không thể phủ nhận rằng, áo dài công sở tuy đẹp nhưng đôi khi nóng bức, khó di chuyển, gây bất tiện cho người mặc trong môi trường làm việc, vì lí do đó nên áo dài cách tân đang được lên ngôi. Chiếc áo dài cách tân trẻ trung tạo cảm giác năng động trong môi trường làm việc. Giúp cho phái đẹp dễ dàng trong việc di chuyển và luôn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Áo dài công sở

Những tà áo dài hăng say trong công việc…

Những chất liệu như lụa Hàn Quốc hay lụa thun sẽ giúp cho các chị em trở nên thướt tha hơn nhưng không kém phần thoải mái khi làm việc. Đến với shop Vải áo dài Duyên các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ chất vải, màu sắc, cho đến họa tiết… phù hợp với nhiều vóc dáng và độ tuổi khác nhau, để đi đến thống nhất cho một bộ áo dài nơi công sở, tạo nên sự hài hòa, cân đối cho các thành viên trong tập thể cơ quan của mình!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài <