Áo Dài – Món quà tặng ý nghĩa

Shop vải Áo dài Duyên thường nhận được những email, tin nhắn hay điện thoại của cánh mày râu, các bạn, các em gửi đến nhằm muốn được tư vấn chọn vải áo dài để làm món quà gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Shop cảm thấy rất vinh dự khi là cầu nối mang đến niềm vui, sự hạnh phúc lan tỏa, giúp mọi người thể hiện tình cảm, tình thân gắn bó. Qua đây, shop cũng xin chia sẻ một chút kinh nghiệm lựa chọn áo dài làm quà tặng, cũng như ý nghĩa của món quà ấy, hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang phân vân muốn lựa chọn một món quà thật ý nghĩa cho một nửa xinh đẹp của thế giới!

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Áo Dài –  Món quà tặng ý nghĩa

Áo dài là bộ trang phục không bao giờ lỗi mốt và giúp tôn vinh vóc dáng uyển chuyển của người phụ nữ một cách rõ nét nhất. Vì thế, bất kì người phụ nữ nào cũng mang trong mình niềm yêu thích áo dài nhất là phụ nữ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Do đó, áo dài cũng chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu để làm quà tặng cho phụ nữ. Tuy nhiên, áo dài đẹp nhất, hoàn hảo nhất khi được may đo đúng với kích cỡ của từng người, cho nên, nếu bạn có ý định chọn áo dài làm quà tặng thì nên mua vải áo dài. Sau đó, nếu như bạn biết được số đo của người được tặng thì không còn gì tuyệt hơn hãy nhanh chóng đặt may. Nhưng nếu bạn không biết cũng không sao cả, một tấm vải áo dài đẹp cũng rất đặc biệt khi người được tặng có thể thỏa sức sáng tạo một chiếc áo dài theo ý thích của riêng mình.

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Áo dài là loại trang phục vừa mang vẻ thanh lịch vừa mang nét quyến rũ sẵn có cho người phụ nữ. Không chỉ có thế, áo dài còn là quốc phục, là linh hồn của con người Việt Nam, vì vậy, áo dài và phụ nữ Việt là hai phạm trù khó lòng tách rời nhau. Từ xưa đến nay, từ  thời chiến đến ngày đất nước hòa bình, áo dài vẫn còn đó, vẫn sống mãi trường tồn theo thời gian và ngày càng phong phú độc đáo hơn.

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Áo dài xưa

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Và áo dài nay vẫn thế, vẫn khiến người phụ nữ thật đẹp, thật duyên dáng

Nếu bạn có những người bạn ngoại quốc, thì áo dài là món quà tặng càng đặc biệt hơn nữa. Ngoài việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, chúng ta còn giới thiệu văn hóa người Việt đến với bạn bè quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước một cách hoàn hảo nhất.

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Không phân biệt màu da, sắc tộc, áo dài vẫn toát lên một vẻ rất Việt cho các cô gái nước ngoài

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Rihanna; siêu mẫu Tyra Banks cực duyên dáng trong tà áo dài Việt

Từ trước đến nay, mọi người thường muốn tặng một món quà vừa có thể làm một món quà lưu niệm vừa có thể là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Và áo dài đã đáp ứng một cách xuất sắc nhu cầu trên. Chiếc áo dài được treo cẩn thận gọn gàng trong tủ như lưu giữ những kí ức đẹp, vừa là một bộ trang phục có thể mặc đi làm, đi chơi, dạo phố tiệc tùng.

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Áo dài công sở cho quý cô thanh lịch

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Áo dài dạo phố cho các bạn nữ trẻ trung

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Lộng lẫy với tà áo dài dự tiệc sang trọng

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng áo dài vừa có thể làm thường phục hằng ngày hoặc trở thành những bộ cánh lộng lẫy cho những buổi dạ tiệc lung linh. Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi một người phụ nữ nhận được món quà là chiếc áo dài hay đơn thuần chỉ là một mảnh vải, khi đó, họ sẽ hiểu được bạn đang muốn tôn vinh vẻ đẹp và sự duyên dáng. Hơn thế nữa, áo dài là một món quà tặng đầy ý nhị, bởi có người phụ nữ nào mà không có tình cảm với chiếc áo dài, từ những cô nữ sinh trung học ngây ngô tinh nghịch đến những quý cô xinh đẹp, tràn đầy sức sống hay là những quý bà sang trọng, đằm thắm đều phù hợp, đều toát lên thần thái riêng của từng đối tượng.

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Cô nữ sinh ngây thơ

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Quý cô thanh lịch

Áo Dài - Món quà tặng ý nghĩa

Sự quyến rũ của quý bà trung niên với tà áo dài

Có lẽ đến đây thì phái mạnh nói riêng và tất cả các khách hàng yêu quý của Shop vải áo dài Duyên nói chung chắc sẽ không còn bối rối và phân vân mỗi khi lựa chọn những món quà để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Và shop vải áo dài Duyên hy vọng sẽ là người bạn đồng hành, người vận chuyển những niềm vui, sự quan tâm của mọi người dành cho nhau.

From Shop vải áo dài Duyên with love

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm     

> Vải áo dài Duyên <