Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm …

Đối với mỗi con người, ngoài gia đình, chắc hẳn thầy cô, trường lớp chính là ngôi nhà thứ hai, là nơi chất chứa biết bao kỉ niệm, kí ức tuổi học trò đầy mộng mơ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của biết bao thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Những người làm nghề giáo, với niềm tâm huyết của mình đã nuôi dưỡng tri thức cũng như tâm hồn cho mầm giống tương lai của đất nước, đó quả là một công việc vô cùng đáng quý và trân trọng. Tháng 11 đã đến, ngày 20/11 đang gần kề, còn gì tuyệt vời hơn việc tôn vinh những người Thầy vẫn ngày đêm trên chuyến đò tri thức đem đến cho các em học sinh thân yêu.

áo dài ngày nhà giáo

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

12 năm cắp sách đến trường, quả là một chặng đường không hề ngắn và cũng không trải đầy hoa hồng như ta vẫn tưởng. Nhưng bản thân mỗi người không hề đơn độc trên con đường ấy bởi thầy cô vẫn luôn bên cạnh, dõi theo từng bước ta đi, rèn dũa, uốn nắn ta nên người. Những buồn vui tuổi học trò có thầy cô nào mà không thấu hiểu, từ cái bất lực của các cô cậu học trò trước một bài toán khó, hay một chút cảm nắng cô bạn cùng lớp chẳng hạn. Vô vàn kí ức đẹp của tình thầy trò đã tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời khó phai trong lòng mỗi con người.

áo dài ngày nhà giáo

Nghề giáo không đơn thuần chỉ là dạy học, dạy kiến thức mà còn là dạy cách làm người, dạy cách sống sao cho xứng đáng. Sự kiên nhẫn, tình yêu thương cùng lòng khoan dung, tốt bụng của thầy cô đã vun đắp cho các em học sinh thêm sức mạnh, sự tự tin để sẵn sàng trên hành trình chông gai bên ngoài xã hội mà nhân dịp này những thế hệ học trò muốn gửi gắm những lời cám ơn chân thành nhất đến những người vẫn ngày đêm đưa những chuyến đò tri thức đi đến bến đỗ thành công.

áo dài ngày nhà giáo

Công việc của thầy cô không dừng lại khi kết thúc giờ giảng, thầy cô còn chấm bài tập, soạn giáo án chuẩn bị cho những giờ lên lớp sau, giảng thêm giờ cho các học sinh yếu, quan tâm đến hoàn cảnh của những bạn học sinh khó khăn, chỉ đơn giản là họ luôn âm thầm dõi theo, không nói ra mà thôi. Cảm ơn thầy cô vì đã miệt mài sau giờ lên lớp.

áo dài ngày nhà giáo

Niềm tin của thầy cô luôn dành cho các em học sinh thân yêu. Có biết bao lần bạn phạm sai lầm nhưng thầy cô luôn dành cho bạn cơ hội thứ hai. Kiểm tra miệng không thuộc bài, chưa làm bài tập về nhà, nhưng điều đó chưa chắc đồng nghĩa với việc bạn bị điểm 0, thầy cô luôn nhắc nhở bạn phải học bài cho những lần sau.. Lúc nào cũng thế, cơ hội của thầy cô cho học sinh của mình dường như luôn rộng mở. Cho đi một cơ hội chính là tạo nên một sự khác biệt. Cám ơn thầy cô vì đã luôn tin tưởng ta.

áo dài ngày nhà giáo

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò”, câu nói thường trực khi ta nghĩ đến tuổi học trò tinh nghịch, lắm chiêu. Mỗi lần bị thầy cô phát hiện những vi phạm, hay những lần nghịch phá, không ngoan, những lời răn đe của thầy cô luôn mong muốn bạn không tái phạm . Sự nghiêm khắc từ những việc nhỏ nhất chính là hành trang để bạn không phạm sai lầm trong cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô vì đã cho ta những hình phạt nghiêm khắc.

áo dài ngày nhà giáo

Những lời cảm ơn không thôi chưa đủ đối với công lao của thầy cô dành cho học sinh. Hơn thế nữa, việc những học sinh của mình trưởng thành, trở thành những người có ích cho xã hôi, sống có trách nhiệm cho cộng đồng chính là nguồn động lực để thầy cô gắn bó, đặt tâm huyết vào từng trang sách, con chữ để đem đến ánh sáng tri thức cho thế hệ trẻ.

áo dài ngày nhà giáo

Nhằm tôn vinh cùng sự ngưỡng mộ đối với nghề giáo đầy cao quý, để chào mừng ngày 20/11 sắp đến, shop vải áo áo dài Duyên có chương trình tặng phiếu giảm giá đến quý khách hàng là Giáo viên, như một món quà nhỏ gởi tặng đến các cô giáo kính yêu, phiếu giảm giá 15% áp dụng cho một sản phẩm vải áo dài của shop, phiếu có giá trị đến hết ngày 20/11/2016.

Hãy liên lạc với shop để nhận quà tặng nhé, số điện thoại của shop:

0933 338 674 (SMS/Zalo/Viber)

0933 281 774 (SMS/Zalo/Viber)  

0931 312 620 – 0932 680 076 – 0997 453 539

Facebook: www.facebook.com/vaiaodaiduyen1

Shop vải áo dài Duyên xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc đề đồng hành cùng những thế hệ học sinh, chèo những chuyến đò đến bến bờ hạnh phúc.

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> áo dài đẹp <