Chính sách bán hàng chung

        1.      Phương thức thanh toán

–         Đối với khách hàng mua trực tiếp từ của hàng thì thanh toán tại cửa hàng.

–         Đối với khách hàng mua qua hình thức online có thể thanh toán trước theo hình thức chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:

·        Tên tài khoản: Nguyễn Ngọc Tuyết Ánh

·        Số tài khoản: 646 020 560 1831

·        Ngân hàng: Agribank – CN Tân Phú

–         Ngoài ra chúng tôi còn có hình thức giao hàng rồi mới thanh toán (COD): Khách hàng xem hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ yêu cầu và thanh toán cho nhân viên giao nhận.

SHOP DUYÊN

Địa chỉ: 105/1A Tân Sơn Nhì – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TP. HCM

2.      Chính sách giao nhận

Khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại : 105/1A Tân Sơn Nhì – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TP. HCM

Khách hàng đặt mua hàng trên website vaiaodaiduyen.com chúng tôi sẽ có chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận khi khách hàng gọi điện đặt hàng. Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ của người mua hàng.

+ Phí vận chuyển tùy vào thỏa thuận giữa vaiaodaiduyen.com và khách hàng, tùy vào giá trị đơn hàng và tùy vào khoảng cách địa lí của khách hàng.

+ Đối với dịch vụ giao hàng từ bên thứ 3: Phí vận chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Nếu người mua có nhu cầu chọn bên vận chuyển cho mình, vui lòng báo cho cửa hàng để tiện sắp xếp giao hàng.

+ Đối với đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Khi nhận hàng, đề nghị khách hàng phải kiểm tra lại hàng hóa, đối chiếu với hóa đơn bán hàng. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933 338674 – 0933 281774 – 0931 312620 – 0932 680776 – 0997 453539.

3.      Chính sách đổi trả/bảo hành

Đối với sản phẩm khách hàng trực tiếp mua tại : 105/1A Tân Sơn Nhì – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TP. HCM quý khách hàng vui lòng không đổi trả vì hàng đã được quý khách kiểm tra trực tiếp tại shop trước khi nhận.

Đối với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng, đề nghị giữ giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại cửa hàng khi yêu cầu đổi sản phẩm trong trường hợp nếu hàng có bị lỗi hoặc nếu cửa hàng giao sai mẫu cho quý khách.

–         Sản phẩm được đổi mới trong vòng 1 tuần, sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi của nhà sản xuất). Nếu đổi khác loại sản phẩm đã mua, thì sản phẩm muốn đổi phải có giá bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua. Trong trường hợp sản phẩm đổi thấp hơn sản phẩm đã mua thì số tiền thừa chúng tôi sẽ không hoàn lại. Đối với trường hợp sản phẩm đổi hơn giá, người mua phải thanh toán thêm số tiền hơn đó.

–         Sản phẩm được đổi trả khi vaiaodaiduyen.com xác nhận về tình trạng sản phẩm, lỗi của sản phẩm chứ không do khách hàng như làm dơ, rách,….

–         Chúng tôi chỉ cho đổi sản phẩm này sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại, không nhận đổi từ sản phẩm sang trả lại tiền.

–         Phí vận chuyển sản phẩm từ nơi khách hàng đến cửa hàng do cửa hàng chi trả.

Yêu cầu:

–         Sản phẩm phải nguyên vẹn, không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác, sản phẩm có dấu hiệu đã qua giặt.

–         Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có).

–         Sản phẩm đổi trả phải có hóa đơn bán hàng kèm theo.

Vaiaodaiduyen.com cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được không thể sử dụng mà lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do qua trình vận chuyển.

Lưu ý: Một vài sản phẩm sẽ không áp dụng chính sách đổi sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Chính sách bán hàng chung