Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.      Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vaiaodaiduyen.com khi khách hàng đặt hàng bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà vaiaodaiduyen.com cần người dùng cung cấp khi đặt mua hàng tại website vaiaodaiduyen.com để cửa hàng liên hệ xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

·        Cung cấp các dịch vụ đến người dùng;

·        Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp;

·        Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

·        Gửi các thông báo về các hoạt động của website;

·        Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng;

·        Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

·        Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vaiaodaiduyen.com;

·        Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3.      Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục d

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Shop Duyên

Địa chỉ: 105/1A Tân Sơn Nhì – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TP. HCM

Email:   vaiaodaiduyen@gmail.com

Điện thoại:  0933 338 674

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu vaiaodaiduyen.com thực hiện việc này.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của người dùng trên vaiaodaiduyen.com được vaiaodaiduyen.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vaiaodaiduyen.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, vaiaodaiduyen.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết. Đông thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho người dùng.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên vaiaodaiduyen.com.

– Ban quản lý vaiaodaiduyen.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý vaiaodaiduyen.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Nếu người dùng có bằng chứng về việc chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba, Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết các vấn đề liên quan đó. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân