Vải áo dài in 3D

Áo Dài – trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài khoảng ngang gối. Nó được xẻ ra ở hông, vừa quyến rũ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét của một người thiếu nữ. “Ở đâu có phụ nữ Việt – ở đó có Áo dài Việt”. Không đơn thuần là trang phục truyền thống, mà Áo dài còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Nói cách khác, đó chính là “quốc hồn” của phụ nữ Việt Nam.

Áo dài hiện đại được thiết kế thon gọn và ôm sát người hơn. Nó bao hai tà trước và sau kéo dài từ cổ xuống đến mắt cá chân và trùm lên chiếc quần ống rộng có gấu chạm đất. Để có một chiếc Áo dài thật đẹp, vừa vặn, người may cần nắm rõ số đo cơ thể của từng người. Áo dài phải được may thủ công từng cái một ở cửa hàng. Chất liệu may Áo dài cũng phong phú và đa dạng, được kết hợp từ những tấm vải mẫu và thường trang trí bằng những đường nét thủ công hoặc in thêu hoa văn.

Vải áo dài in 3D

Vải áo dài in 3D

Vải áo dài in 3D

Vải áo dài lụa in 3D chưa bao giờ là lỗi thời trong thế giới Áo dài. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại vải áo dài lụa được in 3D sắc sảo và không kém phần sống động. Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng của nó. Và Lụa cũng là một trong những chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng cho người mặc áo dài.

Trong thời gian gần đây, vải áo dài chất liệu Lụa đang rất phổ biến trên thị trường, tiêu biểu nhất là Lụa Hàn Quốc, Lụa Tằm Thái và Lụa Nhật (còn được gọi là lụa thun).

Vải áo dài in 3D

Vải áo dài in 3D

Bộ áo dài lụa Hàn Quốc in 3D màu vàng nền nã mang lại cho diễn viên Lilly Luta nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng

Vải áo dài Lụa Hàn Quốc in 3D cũng là một trong những loại vải được các quý cô yêu thích hiện nay. Vì Lụa Hàn Quốc có độ dày dặn vừa phải, không quá dày cũng không quá mỏng. Khi lên áo sẽ đứng áo hơn nhưng vẫn giữ được độ mềm rũ của áo. Trước đây lụa Hàn Quốc vẫn còn bị các nàng dè chừng vì khi may những mũi kim sẽ làm vải bị rạn trông không đẹp mắt. Nhưng vấn đề đó hiện nay đã được giải quyết, loại vải Lụa Hàn Quốc ở đã không còn bị rạn đường may khi các nàng lên áo.

Vải áo dài in 3D

Vải áo dài in 3D

Vải Lụa Tằm Thái thì có độ co giãn nhẹ hơn, vì vải mềm mỏng hơn Lụa Hàn Quốc nên khi lên áo sẽ bay bổng và mềm rũ hơn, tạo thêm nét uyển chuyển, nhẹ nhàng hơn cho chiếc áo dài. Những họa tiêt phong cảnh là một trong những lựa chọn hàng đầu được các nàng ưa thích hiện nay.

Vải áo dài in 3D

Còn một loại lụa không thể không nói đến, đó chính là lụa Nhật (còn hay gọi là lụa thun). Lụa Nhật là loại vải mềm mịn, vải rất nhẹ nhưng không hề mỏng. Loại vải này là lựa chọn hàng đầu cho các cô giáo. Vì vải có độ co giãn rất cao, dễ dàng cử động nên mặc rất thoải mái. Họa tiết được in trên lụa Nhật hầu hết là hoa ở trên ngực và dưới tà, hay những hoa li ti khắp áo, thích hợp cho các chị em có vóc dáng hơi tròn .

Vải áo dài in 3D

Vải áo dài in 3D

Muốn tìm hiểu thêm về vải áo dài Lụa Hàn Quốc và Lụa Nhật, các bạn có thể tham quan shop Duyên, hiện shop có đầy đủ các loại vải áo dài đẹp đủ mẫu mã và được cập nhật thường xuyên. Chúc các nàng có thể chọn cho mình một bộ áo dài lụa in 3D thật đặc sắc và duyên dáng!

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội  

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> vải áo dài đẹp <